Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Clinic Thẩm Mỹ Dr Huy Thông 

Bác Sĩ Huy Thông – Người Lành Tạo Nét Đẹp, Với Gần 10 Năm Trong Lĩnh Vực Làm Đẹp. Với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, Bác sĩ Huy Thông đang nỗ lực tận tâm hàng ngày cùng một khát khao to lớn là  mang tới vẻ đẹp lành tính tự nhiên nhất cho chị em. Hiểu được Nội tiết là vô cùng quan trọng  đối với phụ nữ, Bác sĩ Thông đã dày công mày mò học tập nghiên cứu để rồi tìm ra được phác đồ điều hòa nội tiết tốt, một trong những vấn đề then chốt của sắc đẹp. 

Trong suốt những năm tháng miệt mài chăm sức khoẻ & tạo sắc đẹp cho chị em phụ nữ , Bác sĩ Huy Thông đã dựng xây được cho mình 5 cơ sở chính trải dài từ Bắc vào Nam gồm có Hà Nội, Nghệ An , Hà Tĩnh, Sài Gòn & Đồng Nai, giúp cho hàng ngàn chị em khắp cả nước được đẹp một cách lành tính tự nhiên.

Sau này khi lượng khách hàng càng ngày càng đông và nhu cầu về làm đẹp ngày càng phong phú và đa diện, Bác sĩ Thông đã kết hợp cùng với các Bác sĩ tài năng khác đủ các chuyên khoa để tạo nên đội ngũ đa năng trong lĩnh vực thẩm mỹ,, Luôn luôn đặt tiêu chí làm đẹp phải lành tính và hiệu quả lên hàng đầu.

Và giờ chúng tôi là: 

Bác Sĩ Huy Thông 

Chuyên Gia Da Liễu – Định Hướng Thẩm Mỹ Nội Khoa – Bác Sỹ Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền 

Bác Sĩ Đào Thị Nga 

Chuyên Gia Thẩm Mỹ Nội Khoa 

Bác Sĩ Kiều Huyền Trang 

Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền – Điều Hoà Nội Tiết Đông Y

Bác Sĩ Chu Hà 

Chuyên Khoa Da Liễu Thẩm Mỹ 

Bác Sĩ Nguyễn Hải 

Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền – Làm Đẹp Đông Y 

Chuyên Viên : Ngọc Huyền 

Chuyên Viên Phun Xăm Thẩm Mỹ Kĩ Thuật Cao 

Chúng tôi, Những Bác sĩ, kĩ thuật viên trẻ, giàu nhiệt huyết đam mê, luôn tận tâm cống hiến cho sức khoẻ & sắc đẹp của phụ nữ việt , Gây dựng giá trị cốt lõi trong mục tiêu làm đẹp để tạo thương hiệu Lành & Đẹp Tự Nhiên – Dr Huy Thông