CHÂM CHỈ LÀ GÌ? NÂNG CƠ, CĂNG BÓNG DA, TRẺ HÓA XÓA NHĂN HIỆU QUẢ RA SAO

Trẻ hóa, căng bóng da mặt bằng phương pháp châm chỉ đang trở thành xu hướng “hot” nhất hiện nay. Khi có nhu cầu làm trẻ hóa da, các chị em sẽ lựa chọn cách căng da mặt bằng chỉ này chứ không còn thích sử dụng các phương pháp làm trẻ hóa da bằng cách phẫu thuật hay tiêm hóa chất nữa.

Ảnh: Bác sĩ Thông 

Phương pháp châm chỉ làm căng bóng da mặt là gì?

Đây là phương pháp làm trẻ hóa, xóa nhăn không cần phẫu thuật, không xâm lấn…mà chỉ cần sử dụng sợi chỉ trực tiếp dưới làn da nhờ tác động của các kim chuyên dụng để đưa các sợi chỉ vào da.

Vì các đầu kim chuyên dụng rất nhỏ nên sẽ không để lại dấu vết hay di chứng gì cho da sau khi thực hiện châm chỉ. Nhất là, trước khi thực hiện căng sáng da mặt bằng chỉ, các khách hàng sẽ được ủ tê. Chính vì vậy trong quá trình châm chỉ da mặt, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu gì.

Ảnh: Phương pháp châm chỉ, trẻ hóa da của Bác sĩ Thông

Tác dụng của căng bóng da mặt bằng chỉ 

Các sợi chỉ sau khi được các đầu kim châm trực tiếp vào da, bản thân các sợi chỉ collagen chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da như collagen, vitamin A,C,E, HA tự nhiên.. Trong quá trình tan sẽ phân giải các dưỡng chất thiết yếu này như một hình thức nuôi dưỡng da tầng sâu, từ đó mà trẻ hóa, căng sáng da.

Ảnh: Kết quả châm chỉ trẻ hóa da của Bác sĩ Thông

Ngoài ra, căng bóng da mặt bằng chỉ tự tạo ra các kích thích vi điểm để “đánh thức” cơ chế tự làm lành của cơ thể và kích thích quá trình sản sinh collagen, elastin để làm đầy các tổn thương, nếp lão hóa, nhờ đó da sẽ được căng mịn và xóa mờ nếp nhăn

Ảnh: Kết quả châm chỉ căng bóng trẻ hóa da của Bác sĩ Thông

Căng bóng da mặt bằng chỉ có tốt không?

Sở dĩ cách châm chỉ này trở thành “xu hướng” làm trẻ hóa da “hot” nhất trong năm nay là bởi phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị trên mọi loại da và mọi vị trí trên khuôn mặt. Chỉ cần châm sợi chỉ trên khuôn mặt là sẽ cải thiện được toàn bộ vùng da khuôn mặt, từ nếp nhăn khóe mắt, nếp nhăn hai bên mũi, nếp nhăn vùng trán…Chứ không như những phương pháp xóa mờ nếp nhăn hay trẻ hóa da khác chỉ thực hiện ở từng vùng da.

Nhất là khi thực hiện phương pháp này các chị em sẽ không phải chịu đau đớn hay nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện châm chỉ mặt xong, các chị em chỉ cần nghỉ ngơi trong thời gian 30 phút để theo dõi, sau đó có thể ra về và làm việc như bình thường. Đây là điều mà các phương pháp làm trẻ hóa da khác không làm được.

Nếu như trước đây, khi thực hiện các phương pháp xóa nếp nhăn bằng cách tiêm dung dịch hay phẫu thuật, các chị em sẽ phải “sống chung” với một khuôn mặt phù nề hay cứng đơ trong một khoảng thời gian thì với phương pháp căng bóng da mặt bằng chỉ này sẽ không phải như vậy. Thậm chí ngay sau khi vừa châm chỉ xong, quý khách đã thấy ngay được hiệu quả mà phương pháp này đem lại, tức là nếp nhăn giảm đi ngay, khuôn mặt không sưng tấy…

Ảnh: Kết quả căng bóng, trẻ hoá da của Bác sĩ Thông

Căng bóng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi đầu tiên của các quý khách hàng đã thực hiện châm chỉ tại Bác sĩ Thông- Lành đẹp tự nhiên đó là chi phí căng bóng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, Spa đang quảng cáo giá căng – cấy chỉ rất rẻ nhưng đi kèm với đó là hiệu quả không cao và gặp phải nhiều biến chứng. Vì vậy chi phí căng bóng da mặt bằng chỉ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Cơ sở thẩm mỹ đó có uy tín hay không? Hệ thống thiết bị y tế có đầy đủ không? Bác sĩ, chuyên gia thực hiện căng chỉ có đảm bảo? Vị trí vùng căng da bị lão hóa, bị nhăn, bị chảy xệ….

Bạn muốn biết chi tiết về chi phí của dịch vụ căng bóng, xóa nhăn, trẻ hóa bằng chỉ  tại Phòng khám Bác sĩ Thông thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0858580585 để được tư vấn trực tiếp và có mức giá ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết liên hệ: 

 • Địa chỉ:
 • CS1: 14/15 Khu đất dịch vụ Xa La Hà Đông – Hà Nội
 • CS2: 16 An Dương Vương, Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
 • CS3: 212 Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
 • CS4: Khối 4A Thị Trấn Thanh Chương Nghệ An
 • CS5: 702-704 Phan Văn Trị, Phường 10 Quận Gò Vấp, TP HCM
 • Số điện thoại: 0858.580.585

 Tham gia group Bác sĩ Thông- Lành đẹp tự nhiên để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm đẹp.

 Facebook của Bác Sĩ: Bác sĩ Thông

 

 

   Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo
  085 880 8585